Phá thai ở đâu an toàn nhất tại TP.HCM

Ngày đăng: 09-06-2022

Địa chỉ phá thai an toàn TPHCM là tiêu chí đầu tiên chị em nên lưu ý khi có ý định đình chỉ thai nghén. Bởi không phải cơ sở phá thai nào cũng an toàn. Hơn nữa, nếu thủ thuật phá thai được thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng, rất dễ gây ra các biến chứng cho thai phụ. Trong bài viết dưới đây, sẽ giải đáp phá thai ở đâu an toàn nhất tại TP.HCM?

Tư vấn

Tiêu Chí Chọn Lựa Địa Chỉ Phá Thai An Toàn

Do nhu cầu phá thai có xu hướng tăng mạnh. Vậy nên, tại khu vực Tphcm có rất nhiều địa chỉ nạo phá thai mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, chưa phải cơ sở y tế nào cũng tốt, chất lượng.

Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, hoặc chưa đủ sức khỏe để mang thai. Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại tp.hcm. Các bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai an toàn, uy tín sau:

Phá thai ở đâu an toàn tại TP.HCM?

 Trang thiết bị tại phòng khám đó phải hiện đại và tiên tiến.

 Đội ngũ các y bác sĩ phải có kinh nghiệm tay nghề và chuyên môn cao.

 Chi phí thăm khám phải rõ ràng hợp lý công khai.

 Môi trường tại phòng khám phải sạch sẽ, thoải mái. Đặc biệt chất lượng khám và điều trị bệnh phải tốt

Bác sĩ đang online! Mọi thắc mắc về phá thai vui lòng NHẤN VÀO ĐÂY để được trao đổi riêng với bác sĩ!

Tư vấn

Phá Thai An Toàn Uy Tín Ở Đâu Ở HCM

Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt có địa chỉ tại số 650 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở y tế chuyên Sản phụ khoa uy tín tại TP.HCM. Phòng khám là địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn chất lượng, nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo chị em trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã tiếp nhận và thực hiện đình chỉ thai an toàn cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành về hiệu quả thủ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp:

✤ Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm đã từng thực hiện thành công nhiều ca đình chỉ thai trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ đình chỉ.

✤ Trang thiết bị, dụng cụ, phòng khám y tế hiện đại, để phục vụ tốt trong suốt quá trình thực hiện, tránh nguy cơ lây nhiễm khuẩn cho chị em.

✤ Thuốc đình chỉ thai được sự cấp phép của Sở/Bộ Y Tế an toàn và đem lại hiệu quả đình chỉ thai cao.

Các chuyên gia đều có kinh nghiệm tại Phòng Khám Văn Kiệt

✤ Tế nhị, riêng tư, kết hợp với mô hình "1 phòng khám - 1 y tá - 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân" giúp chị em tự tin, thoải mái trao đổi cũng như nghỉ dưỡng.

✤ Chi phí đình chỉ thai hợp lý, được niêm yết theo Sở Y Tế TPHCM và được trao đổi công khai cụ thể đến với từng đối tượng bệnh nhân, giúp chị em yên tâm khi thực hiện thăm khám-đình chỉ thai tại Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt .

 Phòng khám Đình Chỉ Thai Văn Kiệt với tiêu chí giải đáp miễn phí nhanh chóng – tận tình – chính xác, giúp chị em giải quyết được vấn đề mang thai ngoài ý muốn cũng như tư vấn đình chỉ thai an toàn.

 Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến 028.3853.8888, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Phòng khám Phá Thai Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

Phát khẩu trang chống covid miễn phí

Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”